HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT/XÓA PAGE TRÊN KUDOO

Tài khoản dùng thử 15 ngày, bạn có thể kích hoạt tối đa 200 pages để quản lý cmt/inbox hoặc đăng bài tự động cùng 1 lúc, còn lại sẽ theo gói bạn đăng ký. Xem thêm Hướng dẫn bằng Video

Chỉ có các Tài Khoản Quản Lý mới có thể kích hoạt thêm pages hoặc xóa pages ra khỏi chi nhánh. TK nhân viên không làm được, chỉ để bấm cấp phép bổ sung.

1

sau khi đăng nhập và chọn chi nhánh bạn muốn kích hoạt thêm hoặc xóa page, ở thanh Menu bên tay trái, chọn "Quản lý fanpages" . Sẽ hiện ra trang quản lý danh sách các pages chưa kích hoạt và những pages đã kích hoạt vào Kudoo.

Bạn bấm vào nút "Cấp phép quản lý trang facebook" để hệ thống cập nhật lại quyền quản lý cho các page và cập nhật danh sách pages. Bên sẽ thấy 2 cột phía dưới.

1. Trang bạn quản lý, bạn chưa kích hoạt: Là các trang bạn có thể kích hoạt thêm vào, đôi khi có một số trang nút kích hoạt bị ẩn. Nguyên nhân là các trang đó đã được 1 tài khoản hoặc một chi nhánh khách kích hoạt rồi.

2. Trang bạn đã kích hoạt, bạn đã cấp phép cho kudoo quản lý: Là các trang bạn đã kích hoạt vào hệ thống, bạn không muốn kudoo quản lý trang nào sẽ bấm nút bỏ kích hoạt ở bên này.

3. Check chọn toàn bộ pages muốn kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt, nếu số lượng page nhiều từ vài chục trở lên bạn có thể sẽ phải chờ 1 vài phút để hệ thống làm việc.

4 & 5. Bạn gạt nút để kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt

2

Trong một số trường hợp như, Bạn không trả lời được cmt/inbox, không nhận được inbox mới mà bạn đã bấm vào nút cấp phép lại những không sửa được. Bạn nên bỏ kích hoạt tất cả các Page và thao tác lại từ đầu.

Sau khi đã kích hoạt xong pages, bạn chọn HỘI THOẠI và sử dụng chức năng tải dữ liệu cũ cho pages mới thêm hoặc cmt/inbox bị sót khi tài khoản bị lỗi.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc kích hoạt / xóa pages trên Kudoo. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ qua hotline: 0982 798 564 ( Zalo)