HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản dùng thử 15 ngày với đầy đủ chức năng và luôn được hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể xem Hướng dẫn bằng Video

Bạn cần có một tài khoản Facebook quản trị các pages với tư cách là Quản trị viên hoặc làm biên tập viên 

1

Truy cập vào trang chủ Kudoo.net, bấm vào nút Đăng nhập hoặc Dùng thử miễn phí 15 ngày. Cách thứ 2 là có thể truy cập trực tiếp vào app.kudoo.net 

2

Bấm vào nút Tạo tài khoản , hệ thống sẽ kết nối với tài khoản facebook của bạn trên cùng trình duyệt, nếu bạn chưa đăng nhập facebook sẽ hiện lên thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook . Bạn bấm Tiếp tục dưới tên ..., đến bảng tiếp theo bấm OK ( đồng ý cho Kudoo các quyền quản trị Pages thay tài khoản cá nhân của bạn )

3

Bạn sẽ được chuyển đến màn hình bổ sung thông tin đăng ký, Kudoo cho phép bạn tạo thêm tên đăng nhập + Mật khẩu để có thể dùng song song 2 cách đăng nhập ( facebook / username ). Bạn điền đầy đủ thông tin theo ảnh, xin lưu ý:
Tên đăng nhập: Không viết hoa, không có dấu, không ký tự đặc biệt

4

Kudoo tổ chức làm việc theo các chi nhánh (CN/Nhóm) với đầy đủ phân quyền các bộ phận, nên lúc vào lần đầu, Bạn phải tạo chi nhánh đầu tiên . Bạn đặt tên chi nhánh tùy ý thích, có thể theo địa điểm, theo tên đội nhóm, theo tên sp .... mục đích để phân biệt giữa các CN với nhau.

Sang bước thứ 2, là bước kích hoạt các Pages vào trong Kudoo để quản lý, với tài khoản dùng thử các bạn có thể kích hoạt tới 200 pages. Bấm vào "Cấp Phép Truy cập Facebook" để hiện thị danh sách Pages mà tài khoản facebook đang dùng là admin/biên tập viên.

Đến bước 3 - Tải dữ liệu : Vì khi kích hoạt pages vào, Kudoo sẽ chưa có dữ liệu vậy nên bạn có thể tải cmt/inbox từ các ngày trước về đến hiện tại để tiếp tục công việc.  Bạn có thể chọn 1 page hoặc tất cả các page, chọn mốc thời gian muốn tải về.

Nếu bạn muốn trong lần đầu tiên tải dữ liệu về, hệ thống tự động ẩn, tự động trả lời cmt, tự động tạo đơn hàng luôn thì có thể bỏ qua bước này, đến mục thiết lập tự động trước rồi có thể tải sau (lúc nào bạn cũng có thể tải lại dữ liệu cũ). Nếu bạn muốn tải lâu hơn thời gian hiện thị mặc định, vui lòng liên hệ CSKH.

Cuối cùng, bấm vào BẮT ĐẦU để truy cập vào màn hình báo cáo tổng quan của chi nhánh 

5

Bạn có thể vào Menu bên tay trái bằng cách di chuột vào vùng cột màu đen, và chọn mục "HỘI THOẠI", đây là nơi bạn quản lý cmt/inbox của 500 pages trên một màn hình dễ dàng.